Bí quyết chọn váy theo dáng người

Một chiếc váy đẹp khi nó được đúng đối tượng mặc vào, nói một cách khác dễ hiểu hơn là tùy thuộc vào dáng người mà nên chọn cho mình chiếc váy phù hợp với mình. Vì đôi khi nhìn thấy chiếc váy đó bạn rất ưng ý nhưng khi ướm lên người thì nó lại có những điểm không được như ý.

Bất kì một dòng thời trang hay khuynh hướng thời trang nào cũng đều phải tuân thủ theo nguyên tắc phù hợp với dáng người vì đó giống như một chìa khóa làm nên vẻ đẹp và giá trị của trang phục. Chính vì vậy, chúng tối sẽ đưa ra một vài kiểu trang phục phù hợp với dáng người để các bạn cũng tham khảo nhé!

  1. Váy dành cho người mập
bi-quyet-chon-vay-theo-dang-nguoi-hinh-anh 1
Bí quyết chọn váy cho người hơi mập

Váy xinh dành cho người có kích thước hơi quá khổ là những chiếc váy suông, hơi xòe một chút, phần thân dưới hơi xòe ra có tác dụng che đi những khuyết điểm ở hông và che bớt đi lớp mỡ bụng đáng ghét.

Các bạn nữ cũng có thể chọn những chiếc váy có đường eo vừa phải, không nên quá quá ôm sát vào người như thế dễ dàng để lộ vòng 2. Có thể nói, đối với những người hơi mập thì sự lựa chọn tối ưu nhất là một chiếc váy suông. Lưu ý, đối với những người hơi mập thì nên chọn màu sắc hơi tối một chút sẽ che đi khuyết điểm. Và nên chọn những họa tiết nhỏ, nên có vài điểm nhấn ở cổ hoặc ngực… để đánh lạc hướng mắt nhìn của người khác.

bi-quyet-chon-vay-theo-dang-nguoi-hinh-anh
Váy suông là sự lựa chọn phổ biến cho người béo

2. Váy cho cô nàng chân to

bi-quyet-chon-vay-theo-dang-nguoi-hinh-anh 5
Chân váy dài che bắp chân to

Những cô nàng chân to là điều mà khiến các cô tự ti nhất nhưng đừng lo lắng quá vì đã có các loại váy dành cho những cô nang chân to, giúp che khuyết điểm. Sau đây là những gợi ý hết sức thông minh cho bạn gái chân to:

Nên mặc váy xòe: các lại váy xòe ở dưới, dài qua đầu gối để giúp che đi phần bắp chân to. Dáng váy này giúp các bjajn khỏe vòng eo thon gọn nhưng lại giấu được bắp chân to.

Váy suông dài: Váy suông dài thường có độ dài tới giữa bắp chân, nhẹ nhàng hay mềm rũ. Chỉ cần phối hợp với chiếc áo ôm sát khoe vòng 2 quyến rũ thì chắc chắn mọi cặp mắt nhìn sẽ đổ dồn vào vòng 2 mà không ai để ý đến khuyết điểm ở bắp chân của bạn.

bi-quyet-chon-vay-theo-dang-nguoi-hinh-anh 4
Chân váy dài giúp nàng chân to thêm tự tin

Váy maxi: Có lẽ váy maxi là sự lựa chọn không thể nào tốt hơn được nữa vì váy maxi che khuất đôi chân của bạn, giúp bạn tự tin hơn.

bi-quyet-chon-vay-theo-dang-nguoi-hinh-anh 3
Váy maxi là sự lựa cho thông minh cho nàng chân to

 Váy hơi bó, xẻ: Các bạn có thể chọn các loại váy hơi bó, xẻ có độ dài qua bắp chân hoặc xuống bên trên mắt cá chân. Loại váy này không những chẻ khuyết điểm ở chân mà còn tạo nên sự duyên dáng trong từng bước đi.

bi-quyet-chon-vay-theo-dang-nguoi-hinh-anh 6
Chân váy xẻ cũng là sự lựa chọn khá hoàn hảo

Như vậy các cô nàng có thân hình hơi mập hoặc bắp chân hơi to cũng đừng cảm thấy thiếu tự tin hoặc e ngại nhé! Đã có những mẫu váy riêng dành cho các bạn.

Comments

comments

Related Post